Tin tức

Gợi ý các mẫu đồ bộ mặc nhà đẹp theo nàng xuống phố ngày mát trời

16.12.2016
Hè đến, sự oi bức, nóng nực của thời tiết do ánh nắng mặt trời tỏa chiếu trở nên gay gắt và là “cực hình” của phái đẹp mỗi lần xuống phố. Chính vì thế, những thời tiết trở nên dịu mát hay có gió giúp xua tan nắng nóng, đều là những thời điểm lý tưởng để đi dạo phố, đi hóng mát hay gặp gỡ bạn bè. Các mẫu đồ bộ mặc nhà đẹp được apalife.com gợi ý dưới đây, hoàn toàn giúp các cô nàng tự tin và sành điệu khi xuống phố hay đi dạo. Và chắc chắn các mẫu đồ bộ mặc nhà này còn giúp mùa hè trong mắt bạn rở nên đáng yêu hơn nhiều.

Không hề rực rỡ hay chói lóa các gam pastel với những màu sắc nhẹ nhàng như xanh bạc hà, hồng phớt, kem, vàng nhạt, tím nhạt... ngoài đặc điểm chung là dịu ngọt và lãng mạn, nó còn giúp hạ nhiệt, làm giảm đi cái nong oi bức mùa hè. Đặc biệt, trong những ngày mát trời, gam màu này còn như một làn gió nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho người mặc.

Nhằm làm nổi bật, tạo nét cá tính cho người mặc, hầu hết các mẫu đồ bộ nhà mặc đẹp gam màu pastel năm nay đều phối hợp hợp thêm các gam màu trung tính khác. Hoặc dùng một gam màu mạnh hơn cùng tông với màu trung tính để làm điểm nhấn. Đồng thời sử dụng các chất liệu vài thấm hút mồ hôi tôt như kate hay cotton nhằm giúp người mặc trở nên thư giãn và thoải mái cũng thời trang hơn.

Với thời tiết như hiện nay, đồ bộ mặc nhà ngắn luôn là trang phục không thể thiếu. Để phát huy hết tác dụng giúp chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái, thường đi kèm các mẫu áo hai dây hoặc sát nách, sẽ giúp bạn tự tin hơn mà không hề gây bức bí. Các mẫu đồ bộ mặc nhà đẹp như vậy vừa dễ chịu, vừa hợp mốt và chắc chắn bất kỳ cô gái nào cũng có thể áp dụng.

Những chất liệu mát mẻ như lụa, satin, voan... sẽ thích hợp khi bạn chọn để may đồ bộ mặc nhà khi hè tới. Giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn cho dù nắng nóng hay những lúc tiết trời dịu nhẹ, mát mẻ. Tuy nhiên với những chất liệu này bạn nên cân nhắc mặc chúng sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh nhé, có thể chỉ thích hợp đi dạo phố thay vì tới các những địa điểm cần ăn mặc lịch sự, chỉn chu.

Bài viết liên quan