Tin tức

Ngắm những những mẫu đầm trung niên mới nhất 2016

16.12.2016
Chị em phụ nữ trung niên hiện đại ngày nay vẫn khá ăn diện với những mẫu váy đầm trung niên đẹp, đặc biệt là với những quý cô trung niên còn đi làm công sở thì guu thời trang cũng không kém các bạn gái trẻ đâu nhé. Bởi vậy mà chị em cần dành cho mình khoảng thời gian riêng để tìm tới những shop bán thời trang trung niên để xem đầm trung niên nào hợp với mình.

Xem đầm trung niên có gì khác so với thời con gái


 
Có rất nhiều mẫu đầm đẹp không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ mà các nhiều nhãn hàng thời trang cũng ưu tiên ra mắt rất nhiều mẫu đầm cho phái nữ độ tuổi trung niên. Đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng là tiêu chí của những mẫu đầm cho chị em khi bước vào tuổi trung niên. Một chiếc đầm dáng xòe hoặc ngay cả những mẫu đầm ren thiết kế tay lỡ hay dáng dài tay thích hợp cho thời trang thu đông 2016 này nhé!

Những mẫu đầm dành cho chị em ở độ tuổi 45 -55 có thể là dáng đầm ôm hay vẫn điệu đà hơn với thiết kế xòe nhẹ, không chỉ đơn điệu với những màu đơn nền thường ngày mà chị em vẫn có khá nhiều thiết kế đầm họa tiết nhẹ nhàng sang trọng cho chị em tuổi trung niên.
 

Những quý cô tuổi trung niên hiện đại vẫn khá chú trọng đến những bộ đồ thời trang khi đi ra ngoài, không quá màu mè hay kiểu cách nhưng cần sự sang trọng quý phái. Những bộ đồ công sở có thể là chiếc đầm liên hay với thiết kế đầm dáng xòe vẫn rất hợp gu với những quý cô trung niên thời thượng.

Ngắm nhìn BST đầm trung niên mới nhất hiện nay


Thời trang thu đông của lứa tuổi trung niên vẫn có rất nhiều mẫu váy đẹp trẻ trung và sang trọng, thời trang Apalife đã tuyển chọn và giới thiệu trong BST dưới đây, cùng xem đầm trung niên và lựa chọn cho mình những bộ trung phục ưng ý nhất nhé.
Độ tuổi trung niên, có rất nhiều chị em vẫn đi làm công sở vì vậy diện một chiếc váy đầm dáng liên hay xòe nhẹ nền nã thanh lịch mà sang trọng, đặc biệt với những kiểu váy đầm cho thời trang thu đông được thiết kế dáng tay dài dễ mặc hơn khi giao mùa

Đối với phụ nữ tuổi trung niên thường không còn giữ được một body chuẩn như thời còn con gái nên các dáng đầm liền cũng thường không được thiết kế quá ôm dễ lộ những khuyết điểm của chị em trung niên. Một chiếc đầm liên thu đông cho độ tuổi trung niên với dáng hơi xòe nhẹ nhàng sẽ dễ mặc và tự tin hơn nhiều
Thời trang trung niên dành cho các chị em đã và đang thu hút được sự quan tâm và ưu tiên nhiều trong xu hướng hiện đại, những mẫu váy đầm thiết kế cho chị em ở độ tuổi này cũng đa dạng không kém so với thời trang của giới trẻ. Với quý cô u50 vẫn có thể tự tin diện những chiếc váy dáng liền hay dáng xòe cho thời trang công sở hoặc đi chơi đều thích hợp.
Để lựa chọn cho mình những bộ váy đầm trung niên và ngắm xem đầm trung niên nào thích hợp với bạn, quý khách hãy tới shop thời trang Apalife để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan