Tin tức

Những kiểu đồ bộ mặc nhà vải tone đang "làm mưa làm gió" trên thị trường

16.12.2016
Nhờ vào sự đa dạng, biến hóa về mặt mẫu mã, đa dạng về mặt kiểu dáng, đã giúp cho các mẫu đồ bộ mặc nhà vải tone năm nay trở nên phong phú và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Các mẫu đồ bộ mặc nhà vải tone hai dây


Vừa vô cùng mát mẻ, vừa triệt để khoe vẻ quyến rũ sexy là những gì mà đồ bộ mặc nhà vải tone hai dây mang lại cho người mặc. Không những thế với sự đa dạng về mặt màu sắc và họa tiết cũng giúp trang phục mặc nhà dạng này trở nên phong phú hơn.


Các mẫu đồ bộ mặc nhà vải tone ngắn tay


Tương tự như các mẫu đồ bộ mặc nhà vải tone hai dây phía trên, những mẫu ngắn tay, ngoài việc tạo cảm giác mát mẻ, còn gợi được sự thanh lịch. Giúp người mặc hoàn toàn tự tin đi dạo phố, hay đi chơi cùng bạn bè.
Từ cổ chữ V bình thường cho đến các loại thiết kế áo cổ chữ V khoét sâu hay vừa phải đều có sức hút rất lạ kỳ. Khi thì tạo cho người mặc sự gợi cảm, trang nhã. Khi thì lại thể hiện sự tự tin, cá tính và quyến rũ đến chết người của phái nữ.

Các mẫu đồ bộ mặc nhà vải tone quần dài


Có thể bạn sẽ ngạc nhiên cho rằng những đồ bộ mặc nhà vải tone đi kèm quần dài không phải là trang phục dành cho mùa hè! Tuy nhiên, chính vì ưu điểm nhe, thoáng mát và đặc biệt tone thường được may theo phom vừa phải, không quá ôm sát cơ thể. Nhờ vậy, dù là đồ bộ mặc nhà vải tone dài hay ngắn vẫn luôn giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi hoạt động hoặc đi lại.

Bài viết liên quan