Tin tức

Rạng rỡ xuống phố cùng đồ bộ tay dài đẹp

16.12.2016
Với phụ nữ hiện đại, đặc biệt là các bạn trẻ, trang phục công sở, trang phục dạ hội gần như là mối quan tâm hàng đầu khi đi shopping cùng bạn bè. Tuy nhiên, ít người biết rằng, trang phục mặc nhà cũng là điều cần được quan tâm không kém.
Bởi các đồ bộ mặc nhà không chỉ sử dụng trong phạm vi hẹp, theo quan điểm của nhiều người nữa. Năm nay nhiều mẫu đồ bộ tay dài đẹp và sang trọng được thiết kế, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, sử dụng đồ mặc nhà như là trang phục dạo phố vô cùng đẹp mắt và sang trọng.
Nếu không tin, hãy cùng apalife.com điểm qua các mẫu đồ bộ tay dài đẹp có thể mặc xuống phố bạn nhé!Với sự kết hợp khéo léo giữa những đường viền ở cổ áo, tay áo, mép túi cùng phần hoa thêu nổi bật dù đơn giản nhưng lại mang đến cho người mặc nét sang trọng, khỏe khoắn và hiện đại nhờ các mẫu đồ bộ dài tay đẹp này.

Cơn "sốt'' kẻ caro chưa bao giờ hạ nhiệt, trong tuyển tập các mẫu đồ bộ dài tay đẹp nhất năm nay vẫn không thể vắng bóng mẫu trang phục dạng này. Tuy nhiên, các nhà thiết đã khéo léo thêm phần thắt lưng ở eo. Vừa tạo điểm nhấn cho người mặc vừa giúp bạn trở nên thon gọn bất ngờ. Chỉ với một chút nhấn nhá họa tiết ở cổ áo hay vai áo, nhưng đều được đầu tư tỉ mỉ về kỹ thuật kết hợp cùng phom áo cổ điển. Khiến các mẫu đồ bộ tay dài đẹp nhất năm nay giúp người mặc toát lên sự dịu dàng, nữ tính những vẫn vô cùng sang trọng và nhẹ nhàng.


Những sắc màu tươi trẻ luôn là cảm hứng bất tận cho các mẫu đồ bộ mặc nhà nói chung hay đồ bộ tay dài đẹp của năm 2016 nói riêng.

Các tông màu xanh ngọc, xanh lam thường kén người mặc, nhưng không vì thế khiến bạn ngại ngần. Bởi năm nay, một trong những mẫu đồ bộ tay dài đẹp nhất chính là các thiết kế thuộc khoang màu này. Không chỉ gợi sự tươi mới, trẻ trung mà nhờ kết hợp hoa tiết tinh tế ở phần cổ, sẽ tạo cho bạn sự trẻ trung, tràn đầy sức sống!

Bài viết liên quan